Dừa sáp 84 tại quận 11 thành phố HỒ CHÍ MINH
Dừa sáp 84 tại quận 11 thành phố HỒ CHÍ MINH uy tính , đảm bảo chất lượng , giao hàng trong ngày có các chính sách giá sỉ cho khách hàng mua số lượng  nhiều.

Bạn muốn biết dừa sáp giá bao nhiêu môt quả?.

Dừa sáp bán ở đâu ?.

Dừa sáp ăn như thế nào ?.

Dừa sáp ra sao ?.

Dừa sáp bảo quản ra sao ?.

Hãy gọi vào hotline: 0932312399 

Hoặc truy cập vào : https://duasapcauke.vn/

Kênh theo dõi :https://youtu.be/6OiwovFj-Dc

DUASAPCAUKE.VN xin giới thiệu về dừa sáp.

Dừa sáp cầu kè đặc sản có 1 không 2 ở Việt Nam , về ngoài hình bên ngoài  quả dừa sáp chảng khác gì quả dừa thường ,  nhưng bên trong thì cơm dừa dầy và dẻo béo và có mùi thơm đăc trưng  nước dừa sánh béo nhiều quả nước chừng khoản 1 chung trà.

Dừa sáp giá bao nhiêu môt quả?

Dừa sáp có rất nhiều loại để đánh giá giá trị một quả dừa người ta dừa vào 2 tiêu chí đó là độ sánh của nước dừa và cân nặng của quả dừa ngoài 2 tiêu chi đó thì tùy vào mùa vụ cũng ảnh hưởng đến giá dừa sáp dưới đây là bản giá dừa sáp được cập nhật mới nhất .

xem tại đây.

dừa sáp quận 11

Dừa sáp ăn như thế nào?.

Để chế biến qua dừa sáp sau cho đúng cách thì cũng không phải khó, quan trọng vẫn là khẩu vị  từng người mà có cách chế biến khác nhau . dưới đây là một số bài viết hướng dẫn mọi người cách chế biến dừa sáp căn bản nhất từ đó mọi người có thể sáng tạo ra cách chế biến phù hợp với khẩu vị của mình.

xem tại đây. 

dừa sáp quận 11

cách chế biến dừa sáp đơn giản

Nguyên liêu: 

+ dừa sáp

+ sữa đặc

+ đậu phộng

+ đá bào

+ máy xay sinh tố

Cách chế biến:

Chúng ta đập quả dừa sáp ra cách đập thì cũng như quả dừa thường nhưng dừa sáp cái bên trong mềm nên nên đập khó bể hơn quả dừa thường  mọi người cũng nên chú ý tránh để nước dừa sáp chảy ra ngoài vi nước nầy cũng ngon không kém cơm dừa

Bước tiếp theo là  chúng ta nạo cơm dừa cho vào máy xay sinh tố cho thêm sữa và đá vào cùng , kế đến sau khi xay xong chúng ta cho ra ly và thêm đậu phộng vào thế là đã hoàn thành.

video đề các bạn tham khảo

video 1 #cách chế biến dừa sáp

2. video 2 #cách làm kem dừa sáp

3. video 3 # cách làm sinh tố dừa + dâu

DuaSapCauKe.vn xin kính chào quý khách !

Chúng tôi mong muốn nhân được sự trao đổi , góp ý thường xuyên  với quý khánh hàng ,mọi thông tin đặc mua sảm, nhận làm đại lý, chi nhánh phân phối , cách thức giao hàng…hoạt ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Địa chỉ 1: bưng lớn a , tam ngãi , Cầu kè ,Trà Vinh
LH : 0932312399
Địa Chỉ 2 : 25/1E , Thới Tứ 1 , Thới Tam Thôn , Hóc Môn , Tp. HCM
LH :  0932312399Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *