Cách Chế Biến Dừa Sáp Thơm Ngon Hấp Dẫn || Dừa Sáp Cầu Kè

Dừa sáp muốn ăn ngon thi chúng ta cần biết cách chế biến dừa sáp sao cho đúng và hơp khẩu vi của từng người, hôm nay duasapcauke.vn sẽ cùng môi người tiềm hiểu một số cách chế biến dừa sáp nhé.

Dừa sáp làm sinh tố.

Nguyên liêu: 

+ dừa sáp

+ sữa đặc

+ đậu phộng

+ đá bào

+ máy xoay sinh tố

Cách chế biến:

Chúng ta đập quả dừa sáp ra cách đập thì cung như quả dừa thường nhưng dừa sáp cái bên trong mềm nên nên đập khó bể hơn quả dừa thường  mọi người cung nên chú ý tránh để nước dừa sáp chay ra ngoài vi nước nầy cung ngon không kém cơm dừa

Bước tiếp theo là  chúng ta nạo cơm dừa cho vào máy xoay sinh tố cho thêm sữa và đá vào cùng , kế đến sao khi xoay xong chúng ta cho ra ly và thêm đâu phộng vào thế là đã hoàn thành.

 Dừa Sáp dằm sữa

Nguyên liệu thì chúng ta chuẩn bi như trên dừa sáp làm sin tố như cách chế biến thì khác đi một tí thay vì cho vào máy xoay sinh tố thì chúng ta có thể cho ra ly hoăc đĩa.. tôi thì thích cho ra đia.

Cách làm chúng ta nạo dừa sáp ra đĩa  cho thêm sữa vào tùy vào khẩu vị của moi người mà cho số lượng sữa nhiều hay ít hoặc có thể cho thêm đường vào cùng.

Bước kế đến là trộn điều lên và cho thêm đá xoay và đậu phộng vào cùng thế là đã hoàn thành niếu muốn để lâu thì mọi người có thể cho vào tủ lạnh .

Trên là 2 cách chế biến mình nghỉ đơn giản và dễ làm nhất moi người có thể sáng tạo ra những cách chế biến riêng phù hợp với khẩu vị của mình.

Cám ơn bạn đọc bài viết này để biết thêm về Dừa Sáp các bạn có thể đọc một số bài viết khác trên webside.

One thought on “Cách Chế Biến Dừa Sáp Thơm Ngon Hấp Dẫn || Dừa Sáp Cầu Kè

  1. Pingback: Dừa sáp 84 tại quận 1 thành phố HỒ CHÍ MINH - https://duasapcauke.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *