Cách Chế Biến Dừa Sáp Nướng Trứng

Cách chế biến dừa sáp nướng trứng với những nguyên liệu đơn giản nhưng hương vị cuốn hút khiến cả gia đình đều yêu thích sẽ được Duasapcauke.vn giới thiệu

 Một vài bí quyết nho nhỏ khi sơ chế nguyên liệu trong bài viết sẽ giúp món đồ uống của bạn không chỉ thơm ngon mà còn có màu sắc đẹp mắt

Nguyên Liệu Chế Biến Dừa Sáp Nướng Trứng

  • 1 quả dừa sáp
  • 2 quả trứng
  • Muối tiêu
  • Giấy bạc
  • Dụng cụ chế biến

Cách Chế Biến Dừa Sáp Nướng Trứng

Cách chế biến dừa sáp nướng trứng như sau:

Bước 1: Dừa sáp sau khi tách bỏ lớp vỏ xơ bên ngoài, đập vỡ lớp vỏ cứng, dùng phân nữa quả dừa để chế biến

Bước 2: Cho phần hột gà vào phần quả dừa sáp đã đập vỡ, thêm muối tiêu vào.

Bước 3: Đem đi nướng tầm 15′ đến 20′, nướng bằng than hoạt đúc lò điều được.

Bước 4: Đem ra lột bỏ giấy bạc rồi thưởng thức. Dừa sáp dẻo, béo thơm, lòng đỏ hột ra cũng deo thêm vị mặn, cai cai của muối tiêu sẽ khiến bạn yêu thích ngay.

Bí Quyết Chế Biến Dừa Sáp Nướng Trứng

Dừa sáp nướng lên rất béo dẻo và thơm, chị em nên cho thêm nhiều topping mặn để kiềm độ béo của dừa sáp lại sẽ rất ngon.

 

Thời gian nướng tầm 15′ đến 20′, nên canh nướng dừa sáp cho vàng sẽ thơm ngon hơn.

Dừa Sáp Nướng Trứng Tác Dụng Gì?

Dừa có chứa nhiều Vitamin C và Cytokinin giúp chống lại sự lão hóa của da

Các chất dinh dưỡng như Glucose, Axit amin và các khoáng chất như Magiê, Phốt pho, Canxi, đồng, sắt, đặc biệt là Mangan tham gia vào cấu tạo của xương, các hoạt động chuyển hóa đạm, đường, béo trong cơ thể giúp cơ thể được phát triển khỏe mạnh hơn

Các axit amin hỗ trợ xây dựng khối cơ sau vận động thể thao, phát triển xương, tóc, da, và tạo ra kháng thể

Các Vitamin nhóm B, Vitamin C giúp hỗ trợ, duy trì chức năng tế bào, tăng miễn dịch và trao đổi chất, trong đó  Vitamin B9 (Folate) rất cần thiết cho việc phân hóa phát triển tế bào, sản sinh hồng cầu, đặc biệt ở trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai

Cùi dừa sáp chứa rất nhiều chất béo chuỗi trung bình có lợi cho sức khoẻ như acid caproic, acid caprylic, acid capric hay acid lauric mà không gây tích trữ mỡ trong cơ thể.

Hột gà là nguồn protein dồi dào và chứa 1 số loại axit tốt cho hệ miễn dịch, đặc biệt đối với chị em phụ nữ thì lòng trắng trứng chính là thần dược giúp chống lão hóa cho làn da.

Protein trong trứng còn có vai trò quan trọng trong việc sửa chữa mô và thắt chặt da. Vitamin D trong trứng gà giúp tiêu thụ canxi làm cho xương chắc khỏe. Vì vậy những ai có triệu chứng loãng xương thì cần bổ sung trứng vào thực đơn hàng ngày.

 

 dừa sáp dâu nướng trứng thơm ngon

Video Chế Biến Dừa Sáp Nướng Trứng

Trong video tôi chia sẽ với các bạn về cách chế biến sinh tố dừa sáp dâu đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn.

 

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *